Đóng

Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Dịch vỤ kỸ thuẬt ViỆt Nam (VTSC) là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Kiểm tra Không Phá hủy (NDT) & Kiểm định công nghiệp.

Mục tiêu chính của VTSC là trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ kiểm tra & kiểm định tại Việt Nam.

Cam kết của VTSC là cung cấp dịch vụ kiểm tra, kiểm định theo đúng yêu cầu của khách hàng một cách trung thực, chất lượng, an toàn, đảm bảo tiến độ công trình nhưng không trái với các qui định của pháp luật hiện hành.

Công việc được thực hiện bởi các kỹ sư, kỹ thuật thuật viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo và cập nhật những ứng dụng tiến bộ trong khoa học kỹ thuật.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty hoàn toàn nhất trí sẽ liên tục nổ lực trong việc thiết lập, duy trì và cải tiến một cách có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng của Công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, nhằm nâng cao uy tín của Công ty với tư cách là nhà cung cấp chuyên nghiệp về dịch vụ kiểm tra, kiểm định.

VTSC cam kết tư vấn và hỗ trợ đến khách hàng những giải pháp kiểm tra tối ưu để cùng họ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ